Hình ảnh Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam tai Toronto, Seattle, Sydney vàNelbourne

Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam lần IV diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 7 năm 2017 tại Paris, Pháp, được tổ chức bởi trường Phượng Ca Dân Ca Quốc Nhạc.
Cũng như các lần Đại Hội trước, mục đích của Đại Hội lần IV là:
► trau giồi kinh nghiệm giảng dạy, trình diễn và học hỏi về âm nhạc truyền thống
► kết chặt tình thân giữa các tổ chức, các nhóm nhạc dân tộc Việt Nam trên khắp thế giới    ► phổ biến, duy trì và phát huy âm nhạc dân tộc Việt Nam

Image en ligne
                                                                                                http://dhanttvn.net/
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEB CỦA ĐẠI HỘI ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM
Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam do Kim Uyên khởi xướng thành lập vào tháng 7 năm 2011 và được tổ chức cứ mỗi hai năm một lần luân phiên khắp nơi trên thế giới, nhằm mục đích bảo tồn và phát huy âm nhạc truyền thống của đất nước.
Đại Hội lần thứ I đã diễn ra vào năm 2011 tại Mississauga, Toronto, Canada; lần thứ II vào năm 2013 tại Seattle, Washington, USA và lần thứ III vào năm 2015 tại Bank town (Sydney) và Victoria (Melbourne), Australia. Đại Hội lần thứ IV sẽ được tổ chức vào năm 2017 tại Paris, France. Qua 3 lần tổ chức, Đại Hội đã thu hút được sự tham gia, cộng tác của các giáo sư và các nhóm nhạc hiện đang hoạt động khắp nơi trên thế giới, để cùng góp sức và chung tay giữ gìn phát triển Đại hội.
 
 
Phượng Ca Dân Ca Quốc Nhạc
Lý Diệu Sang và Phương Oanh thân mời
 
       //www.phuongoanh.net/
Xin phép được lấy hình ảnh của các anh PhạmVăn Hải, Nguyễn Đa, Việt Hải để giới thiệu Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam sẻ được tổ chức tại Paris tháng 7 năm 2017.
Phương Oanh.
Ce contenu a été publié dans Tiêng Viêt. Vous pouvez le mettre en favoris avec ce permalien.